Frequently asked questions

ใส่แล้วเข็มขัดจะหลุดเลื่อนไหม?


เข็มขัด MIN BELT ถูกออกแบบและทดสอบมาเป็นอย่างดี พิสูจน์โดยผู้ใช้งานหลายพันคนทั่วโลกในช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ว่าเข็มขัด MIN BELT สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาหลุดเลื่อน
ปรับเข็มขัด MIN BELT อย่างไร


ผู้ใช้สามารถปรับเข็มขัด MIN BELT ได้ตามต้องการด้วยตัวเอง โดยดูวีดีโออธิบายการใช้งานตามลิ้งค์ที่อยู่กล่องสินค้า
ให้เข็มขัด MIN BELT เป็นของขวัญของฝากดีไหม


MIN BELT เป็นเข็มขัดที่เหมาะกับการให้เป็นของขวัญ ของฝาก ของชำร่วย ที่ผู้รับจะประทับใจมิรู้ลืม บ่งบอกถึงความใส่ใจในการคัดเลือกของผู้ให้ ด้วยความพิเศษในทุกด้าน, ความทนทาน และเข็มขัดยังอยู่ในหีบห่อสวยงาม ผู้รับจะประทับใจและนึกถึงผู้ให้ในทุกครั้งที่ใส่เข็มขัดไปอีกยาวนาน และยังสร้างการสนทนาได้อีกมากในทุกครั้งที่เจอกัน คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง
เลือกไซส์เข็มขัดอย่างไร


ไซส์เข็มขัด MIN Belt มี 4 ไซส์

=> size S สำหรับเอว 33 นิ้ว หรือ ต่ำกว่า , สายยาว 41 นิ้ว

=> size M สำหรับเอว 34 - 38 นิ้ว , สายยาว 46 นิ้ว

=> size L สำหรับเอว 39 - 43 นิ้ว , สายยาว 51 นิ้ว

=> size XL สำหรับเอว 44 - 48 นิ้ว , สายยาว 55 นิ้ว

วัดขนาดเอวโดยใช้สายวัดในตำแหน่งเอวที่เรารัดสายเข็มขัด วิธีที่ดีที่สุดคือการวัดขนาดเอวจากเข็มขัดเส้นที่ใส่ประจำ โดยวัดจากตำแหน่งรูที่ใส่พอดีจนถึงปลายหัวเข็มขัดจะเป็นขนาดเอวของเรา แล้วนำขนาดเอวจริงมาเทียบกับไซส์เข็มขัดโดยไม่ต้องเผื่อแต่อย่างใด

การคำนวณความยาวปลายสายที่เหลือ สามารถทำได้ตามตัวอย่างด้านล่างนี้

ไซส์ S สายยาว 41 นิ้ว ถ้าคนใส่เอว 33 นิ้ว จะเหลือปลายสายยาว 5 นิ้วครับ

ไซส์ M สายยาว 46 นิ้ว ถ้าคนใส่เอว 36 นิ้ว จะเหลือปลายสายยาว 7 นิ้วครับ

การเลือกไซส์ของสายเข็มขัดแนะนำให้เลือกตามขนาดเอวที่แนะนำในแต่ละไซส์ ไม่จำเป็นต้องเผื่อความยาวอีก เพราะหากเลือกเผื่อไซส์ จะทำให้เหลือปลายสายยาวเกินไป ถึงแม้ปลายสายที่เหลือจะถูกเก็บอยู่ด้านใน ไม่ห้อยรุงรัง ก็ตาม แต่จะทำให้การถอดใส่ทำได้ยากขึ้นเล็กน้อย
คุณภาพดีจริงไหม เบื่อสินค้าคุณภาพต่ำจากจีน


เข็มขัด MIN BELT ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุด ถ้าได้เห็นหรือลองจับของจะรู้เลยว่าเป็นงานคุณภาพที่ดีเกินคาด ทนทาน เท่ห์ไม่เหมือนใคร ครบถ้วน ... คุ้มจริงๆ แนะนำอย่างยิ่ง
สายเข็มขัดเป็นหนังแท้ใช่ไหม


สายเข็มขัด MIN BELT ไม่ใช่สายจากหนังสัตว์ แต่เป็นวัสดุโพลีเมอร์พิเศษที่พัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อทดแทนหนังสัตว์ ทำให้พื้นผิวดูเหมือนหนัง แต่ทนทานกว่ามาก มีฟิลลิ่งการสัมผัสที่ดีเยี่ยม ใส่แล้วสายจะไม่หักงอเสียรูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณด้านหลัง ไม่เปื่อยลอก ล้างน้ำทำความสะอาดได้ ไม่ซับเหงื่อ ใช้แล้วไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ไม่สะสมเชื้อโรค ใส่ได้ทุกวันต่อเนื่องโดยที่ยังดูเหมือนใหม่ เข็มขัด MIN BELT จึงทดแทนหนังสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยคุณสมบัติที่ดีกว่าหนังในทุกด้าน
หัวเข็มขัด MIN BELT ใช้กับสายเข็มขัดที่มีอยู่ได้ไหม


หัวเข็มขัด MIN BELT ถูกออกแบบมาให้ใช้กับสายเข็มขัด MIN BELT เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับสายหนังทั่วไปได้ สายเข็มขัด MIN BELT ก็เช่นกัน ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับหัวเข็มขัด MIN BELT เท่านั้น จึงไม่มีรู เหมือนเข็มขัดทั่วไป
สายเข็มขัดตัดได้ไหม


สายเข็มขัด MIN BELT ตัดได้ แต่ถ้าปลายสายมันไม่ได้ยาวเกะกะเกินไป จนทำให้ถอดใส่ยาก ก็ปล่อยไว้ก็ได้ เพราะปลายสายมันถูกเก็บอยู่ด้านใน ไม่ห้อยเกะกะด้านนอกอย่างเข็มขัดทั่วไป
มีหน้าร้านหรือโชว์รูมไหม


เราขายสินค้าแบบออนไลน์ ไม่มีหน้าร้าน ถ้าสั่งไปแล้ว คุณภาพไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เห็นสินค้าแล้วไม่ชอบ สามารถส่งกลับและรับเงินคืนเงินได้ เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าของเราเป็นอย่างยิ่ง จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ลูกค้าจำนวนมาก จะกลับมาสั่งซื้อเพิ่ม หรือแนะนำเพื่อนๆให้มาซื้อหลังจากได้เห็นคุณภาพของสินค้าจริง เรารับรองว่าถ้าทุกคนได้เห็น ได้สัมผัส ต้องชอบเข็มขัด MIN BELT ยิ่งถ้าได้ใช้งานจริง จะยิ่งหลงรักเป็นอย่างแน่นอน
มีรับประกันสินค้าไหม


หัวเข็มขัด MIN BELT รับประกันการใช้งานตลอดชีพ

สายเข็มขัด MIN BELT รับประกันการใช้งาน 1 ปี
สั่งซื้ออย่างไร


คลิ๊กปุ่มสั่งสินค้าแล้วดำเนินการสั่งได้เลย สินค้าถูกจัดส่งด่วนให้ทาง Flash Express และสินค้าจะถึงมือภายใน 1-2 วัน ถ้าต้องการพูดคุยหรือสอบถามเพิ่มเติม กรุณาแอดไลน์ LINE ID: @minbelt